Home Cà phê Sáng NHỮNG LƯU Ý KHI ĐĂNG KÍ XE TẢI Ở HẢI DƯƠNG

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐĂNG KÍ XE TẢI Ở HẢI DƯƠNG

Những lưu ý khi bạn đi đăng kí xe tải cho khách hàng ở tỉnh Hải Dương!

Nhật kí đăng kí xe tải hyundai 7 tấn HD 99!

- Có mặt tại nhà khách hàng tại Tuy Hoà, Trần Phú, Thành Phố Hải Dương vào 8h ngày 9/8, thời tiết nắng nóng nhưng không quá khắc nghiệt, sau khi nhận các khoản chi phí đã thống nhất từ trước chúng tôi lập tức tới chi cục thuế TP để kê khai và nộp hồ sơ.

Đập vào mắt tôi là thông báo rất chưa có tiền lệ là : Sáng nộp hồ sơ, chiều trả biên lai! Tuy nhiên sau khi khẩn khoản nhờ trợ giúp, chúng tôi cũng nhận được cái gật đầu nhất trí,

Nhưng có 1 phát sinh " nho nhỏ" là khách hàng phải quay về phường sở tại để nộp thuế Môn Bài và thuế tháng, tôi cũng mạnh dạn hỏi anh cán bộ thuế là khách em không kinh doanh vận tải thì không cần nộp phải không?

Anh khẳng định: Không có ai mua xe tải về để đi chơi cả!

Cho nên: các cá nhân mua xe tải 100% phải nộp nhé ( nộp 2 loại: thuế môn bài là 1 triệu/1 năm x số tháng, thuế tháng là 12 trx 4.5% x số tháng với xe 5-7 tấn! Phát sinh 1 khoản không nhỏ đâu các bạn nhé! Như chiếc xe hyundai 7 tấn HD 99 này nộp tại thời điểm 8/8/2016 là 3.740.000.000 đ nhé!

Ra ngân hàng đầu tư nộp tiền xong xuôi, sau khi kiểm tra cẩn thận thông tin của khách hàng và số khung số máy chuẩn chỉ, chúng tôi ra cơ quan công an làm thủ tục bấm biển, tại đây thủ tục làm cũng không khác ở các địa điểm đăng kí khác nhưng lưu ý đặc biệt là số khung, số máy bạn phải cà cho thật nét! Nếu không bạn sẽ dễ bị từ chối lắm!!!

Trải nghiệm luôn mang đến cho ta sự mới mẻ, thú vị và hiểu biết hơn phải không ạ?

Thêm một chút khéo léo, hài hoà mềm mỏng nữa, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió hơn, đặc biệt tháng 7 âm nên các cơ quan tiếp nhận thủ tục trên cũng không quá đông nên phía khách hàng cũng được phục vụ nhanh và tốt hơn hẳn ạ!

Cần chi tiết hơn về thủ tục và các khoản chi phí đăng kí xe tải hoặc xe du lịch các bạn gọi sdt 09.6982.6982 nhé!