Home Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH Thương Mại và Dịch vụ ô tô Bắc Việt đại lý 3S của Hyundai, Đảm báo bán các loại xe tải, xe khách, xe con Hyundai Gía Tốt Nhất, Hyundai Bắc Việt cung cấp đủ loại, mầu Xe Hyundai, bảo dưỡng các dòng xe của Hyundai. Đại lý Hyundai lâu năm và uy tín, chất lượng nhất Hà Nội.

Hình ảnh Công ty:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ BẮC VIỆT - HYUNDAI BẮC VIỆT

Xin cảm ơn và chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm trang web của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ô tô Bắc Việt (Hyundai Bắc Việt). Chúng tôi hi vọng rằng trang web hyundaihanquoc.com.vn sẽ giúp Quý khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin về Hyundai Bắc Việt, quá trình hình thành phát triển, các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Trước tiên,Công ty chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng, những người luôn dành sự yêu mến, đồng hành, tin tưởng và quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ô tô Bắc Việt được thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 2004. Địa điểm kinh doanh, trưng bày sản phảm và xưởng dịch vụ đặt tại 467 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên Hà nội có vốn đầu tư là 30 tỷ đồng.

Từ năm 2005 đến 2010 Công ty Hyundai Bắc Việt là đại lý cấp 1 tiêu chuẩn 3S của Công ty Hyundai Vinamotor trực thuộc Tổng Công ty công nghiệp ô tô Việt Nam, hiện nay Công ty đang là đại lý cấp 1 tiêu chuẩn 3S của Công ty CP ô tô Đô Thành. Với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã đưa đến cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao mang nhãn hiệu Hyundai được lắp ráp trong nước với linh kiện ngoại nhập và nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Hàn quốc, cộng với sự nỗ lực không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Hyundai, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực để hoàn thiện dịch vụ sau bán hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, thoải mái và yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với mục tiêu và tôn chỉ làm hài lòng khách hàng, Hyundai Bắc Việt đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh về quy mô, đầu tư chiều sâu vào sản phẩm và dịch vụ, phát triển bền vững cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và vui mừng chào đón quý khách hàng đến với Hyundai Bắc Việt.