HYUNDAI PHÁT TRIỂN DÒNG XE SUV MỚI CẠNH TRANH VỚI NISSAN JUKE

Thứ sáu, 30 - 09 - 2016 - 09:18 PM   -   Lượt xem:   2,243
HYUNDAI LONG BIÊN GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG THÔN TIN VỀ DÒNG XE SUV MỚI MÀ HYUNDAI ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN TRIỂN KHAI. SẼ HỨA HẸN NHIỀU ĐIỀU THÚ VỊ VỀ DÒNG XE MỚI ĐẦY TRIỂN VỌNG NÀY

 

Hyundai đang trong giai đoạn phát triển mẫu SUV cỡ nhỏ cạnh tranh với Nissan Juke

 

Hyundai đang trong giai đoạn phát triển mẫu SUV cỡ nhỏ mới với thiết kế dựa trên chiếc i20 và concept Intrado cạnh tranh với Nissan Juke.

 

 

Cụ thể, hãng xe Hàn Quốc đang phát triển một mẫu SUV cao cấp cỡ nhỏ hoàn toàn mới, với thiết kế khung gầm dựa trên chiếc i20 và mẫu concept Intrado đã được giới thiệu cách đây 2 năm ở triển lãm Geneva Motor Show 2014. Đồng thời, các đối thủ của mẫu SUV mới này sẽ là Nissan Juke, Renault Captur, Peugeot 2008 và Fiat 500X.

 

 

hyundai-long-bien

 

Hyundai đang phát triển mẫu SUV cỡ nhỏ, cạnh tranh với Nissan Juke.

 

 

Về mẫu concept Intrado, Hyundai đã từng chia sẻ rằng về mẫu crossover này sẽ sử dụng công nghệ pin nhiêu liệu hydro nhỏ gọn và nhẹ hơn loại ix35 Fuel Cell. Đồng thời trọng lượng của xe cũng nhẹ hơn đáng kể nhờ sử dụng các vật liệu hiện đại. Ngôn ngữ thiết kế của xe sẽ hoàn toàn khác biệt, không hề sử dụng bất kỳ chi tiết nào có ở các mẫu xe hiện tại của hãng với thiết kế thể thao với lưới tản nhiệt độc đáo cùng với cụm đèn pha LED. Mẫu concept này cũng sở hữu những đường nét cơ bắp và kinh chắn gió hầm hố. Phần đuôi xe gây ấn tượng bằng cửa hậu hình tròn và đèn sau hình chữ C.

 

Hyundai_SUV_co_nho_concept_Intrado_canh_tranh_Nissan_Juke_2

 

 

Hyundai_SUV_co_nho_concept_Intrado_canh_tranh_Nissan_Juke_3

 

Hyundai_SUV_co_nho_concept_Intrado_canh_tranh_Nissan_Juke_4

 

Hyundai_SUV_co_nho_concept_Intrado_canh_tranh_Nissan_Juke_5

 

Hyundai_SUV_co_nho_concept_Intrado_canh_tranh_Nissan_Juke_6

 

Ở nội thất, xe được trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số, vô-lăng thể thao cùng hệ thống thông tin giải trí hiện đại và nhiều chi tiết được bọc sợi carbon.

 

Mẫu SUV mới của Hyundai có thể sẽ sở hữu động cơ từ chiếc i30 thế hệ mới. Tại thị trường châu Âu, Hyundai i30 mới được trang bị một loạt các tùy chọn “sức mạnh” gồm 3 động cơ xăng và 3 động cơ diesel khác nhau.

 

Cụ thể, 3 tùy chọn động cơ xăng gồm một bản dung tích 1.0 lít (3 xy-lanh, công suất 118 mã lực, 170 Nm mô-men xoắn) và 2 bản dung tích 1.4 lít lần lượt là 4 xy-lanh, công suất 99 mã lực và mô-men xoắn 134 Nm với 138 mã lực và 242 Nm. Bên cạnh đó, 3 phiên bản động cơ diesel đều có dung tích 1.6 lít gồm công suất 94 mã lực, mô-men xoắn 280 Nm, 180 mã lực, 280 Nm với một bản 134 mã lực và 300 Nm mô-men xoắn.

 

Dự kiến xe sẽ được trình làng tại thị trường châu Âu vào khoảng cuối năm 2017.

Quý KH có nhu cầu thêm thông tin về xe và tư vấn mua xe vui lòng liên hệ

Nguyễn Trọng Lương - Quản Lý Bán Hàng

hyundai-long-bien