Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Hyundai và Thành Công Group

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Hyundai và Thành Công Group

Thứ tư, 29 - 07 - 2015 - 11:44 PM   -   Lượt xem:   4,800
Lễ ký kết hợp đồng Hợp tác giữa Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor đã diễn ra vào ngày 16/06/2009 tại trụ sở tập đoàn. Theo đó Hyundai Thành Công chính thức trở thành đối tác nhập khẩu và phân phối duy nhất các sản phẩm ô tô du lịch Hyundai tại Việt Nam từ tháng 6/2009.

 


 

(một số hình ảnh lễ ký kết hợp tác)

Trước khi đi đến quyết định quan trọng này, tháng 4/2009 ông Young Kil Chun – Phó chủ tịch cấp cao khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Hyundai Motor đã sang thăm và làm việc tại Tập đoàn Thành Công. Hai bên đã trao đổi về việc phát triển dòng xe du lịch Hyundai tại thị trường Việt Nam trong những năm tới và kế hoạch hợp tác phát triển các chủng loại xe du lịch mang thương hiệu Hyundai tại thị trường Việt Nam.

 

 

Đại diện Tập đoàn Hyundai Thành Công cho biết: “Hyundai Motor lựa chọn Thành Công là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại thị trường Việt Nam, cho thấy Thành Công đủ khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của Tập đoàn Hyundai, cũng như khả năng phát triển vững mạnh của Hyundai Thành Công trong nghành công nghiệp ô tô Việt Nam. Hyundai Thành Công đang xây dựng, mở rộng hệ thống dịch vụ và mạng lưới bán hàng trên toàn quốc đồng thời chuẩn bị một cách tốt nhất, nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm xe du lịch và dịch vụ hàng đầu của Hyundai”.

Ngoài một số mẫu xe đang thịnh hành như: Elantra, Getz,  i30,  Sonata, Tucson, Santafe,…Hyundai Thành Công đã phân phối đầy đủ các sản phẩm thuộc dòng xe du lịch tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là các dòng xe cao cấp của Hyundai như: EQUUS, Genesis…